皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

三公洗牌控牌手法(www.eth0808.vip):Rút kinh nghiệm từ chiến sự Ukraine, Đài Loan tăng cường phát triển UAV

admin2023-03-146chơi tài xỉu kiếm tiền

三公洗牌控牌手法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trả lời báo giới ngày 7/2, Người phát ngôn Cơ quan Phòng vệ Đài Loan Tôn Lập Phương xác nhận Đài Bắc đang tăng cường phát triển và sản xuất UAV.

Ông Tôn cho biết, trước mối đe dọa hiện tại và vận dụng kinh nghiệm chung về UAV trong chiến sự Ukraine-Nga, để xây dựng sức mạnh chiến đấu phi đối xứng cho UAV của Đài Loan, Cơ quan Phòng vệ Đài Loan đang tăng tốc nghiên cứu, phát triển và sản xuất nhiều loại UAV.

Viện Nghiên cứu và Khoa học Trung Sơn là đơn vị dẫn đầu trong việc thúc đẩy phát triển UAV và dự án này sẽ bao gồm cả các công ty dân sự.

Chi Li-ping, Giám đốc Đơn vị Nghiên cứu các hệ thống hàng không thuộc viện nghiên cứu trên, cho biết UAV đang được phát triển vì cả mục đích quân sự lẫn do thám.

Ông Chi cho biết: “Máy bay không người lái của Đài Bắc đã đạt tới tiêu chuẩn quốc tế nếu xét về kiểu loại, năng lực và công nghệ liên quan”.

Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh tình hình Đài Loan – Trung Quốc đang ngày càng leo thang căng thẳng. Đài Bắc nhiều lần tuyên bố đang theo dõi sát sao chiến sự Nga - Ukraine và rút kinh nghiệm những bài học có thể áp dụng, điển hình như cách Ukraine đối phó với một lực lượng vượt trội về số lượng, để đề phòng Trung Quốc có động thái quân sự.

Trong báo cáo gửi lên cơ quan lập pháp Đài Loan năm ngoái, Viện Nghiên cứu và Khoa học Trung Sơn đã công bố kế hoạch phát triển tên lửa, máy bay không người lái. Cùng lúc, Cơ quan phòng vệ Đài Loan cũng thông báo kế hoạch để khởi động sản xuất máy bay không người lái tấn công.

网友评论

1条评论
  • 2023-03-14 00:33:20

    铁扇公主真的是红孩儿的母亲吗?为何吃唐僧肉的时刻他不请她 比以前看的网站强

热门标签