皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

百家乐代理网站:10 năm đồng hành cùng những người yếu thế của luật sư Nguyễn An Bình

admin2023-02-284game Tài Xỉu

百家乐代理网站(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Cú rẽ ngang từ ngành kiểm sát sang ngành luật

Những năm gần đây thì cái tên Nguyễn An Bình đã không còn xa lạ trong ngành luật. Không chỉ xử lý nhiều vụ án có độ khó cao về nghiệp vụ, hành trình để xây dựng và khẳng định mình của luật sư Bình cũng được coi là câu chuyện truyền cảm hứng trong ngành.

Dù được biết đến rộng rãi với tư cách của một luật sư nhưng ít ai biết rằng trước đó luật sư Bình từng được đào tạo và công tác trong ngành kiểm sát. Anh từng giữ vị trí Chuyên viên pháp chế của Viện kiểm sát nhân dân huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Tuy nhiên, với sự công tâm, chính trực và một lòng hướng về việc bảo vệ lẽ phải, luật sư Bình đã đưa ra quyết định vô cùng quan trọng với sự nghiệp của mình. Anh lựa chọn rẽ hướng, chuyển sang theo đuổi nghiêm túc công việc của một luật sư dù biết trước sẽ gặp phải nhiều thử thách.

Vượt qua những thách thức, khó khăn để bảo vệ công lý và lẽ phải

Luật sư vốn là một ngành đặc thù, đòi hỏi năng lực chuyên môn nghiệp vụ rất cao. Được đào tạo bài bản để công tác trong ngành luật vốn đã là điều không hề dễ dàng. Vì thế mà khi lựa chọn rẽ ngang từ ngành kiểm sát sang theo đuổi nghiêm túc công việc luật sư, anh Nguyễn An Bình đã gặp phải không ít khó khăn.

Từ những bước chân đầu tiên trên con đường trở thành một luật sư thực sự, anh đã đứng trước nhiều thử thách. Không đủ năng lực nghiệp vụ, lại chưa có thẻ hành nghề chính thức nên hành trình của luật sư Bình không hề dễ dàng.

Đến khi bắt đầu hoạt động với tư cách một luật sư, những khó khăn mà anh Nguyễn An Bình gặp phải cũng không hề vơi bớt. Anh phải tự mình tìm kiếm khách hàng và làm việc miễn phí trong vòng 2 năm đầu tiên. Và không có người dẫn dắt nên anh chỉ có thể tự mình trưởng thành qua từng vụ án.

Không chỉ vậy, anh còn phải làm nhiều công việc khác nhau để có thể duy trì cuộc sống. Luật sư Bình cũng từng là giảng viên của trường đại học, cao đẳng như Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2, Trường CĐ công thương Hà Nội,...

Dẫu vậy, niềm tin và sự nhiệt huyết trong anh chưa bao giờ vơi bớt. Anh vẫn luôn nỗ lực, cố gắng hết mình trên con đường bảo vệ công lý, lẽ phải cho những người yếu thế.

Văn phòng Luật sư Nguyễn An Bình và Cộng Sự Văn phòng Luật sư Nguyễn An Bình và Cộng Sự được xem là một bước đánh dấu quan trọng, là thành tựu của một hành trình dài không ngừng nỗ lực của luật sư Bình. Hiện nay, đơn vị này hoạt động trong 4 lĩnh vực chủ yếu là Tham gia tố tụng, Tư vấn pháp luật, Đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác.

Với mong muốn đem lại những dịch vụ tư pháp chất lượng trong tầm giá ưu đãi, Văn phòng Luật sư Nguyễn An Bình và Cộng Sự luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Luật sư Bình cũng luôn làm việc với phương châm khách hàng là người thân suốt nhiều năm qua.

Sau thời gian dài nỗ lực của cả tập thể, không chỉ luật sư Nguyễn An Bình mà Văn phòng luật sư này cũng gặt hái được nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Đặc biệt trong năm 2022, luật sư Bình cũng các cộng sự đã tiếp nhận và xử lý hơn 280 vụ án lớn nhỏ.

Luật sư Bình cũng trở thành một người có sức ảnh hưởng nhất định trong nghề khi sở hữu kênh tik tok lên tới gần 500 ngàn người theo dõi. Anh cũng là tác giả của nhiều bài viết trên các tạp chí chuyên ngành luật.

Có thể nói, từ những ngày đầu vào nghề đến nay, luật sư Bình gặp phải vô vàn những khó khăn, thử thách. Nhưng bằng sự nhiệt huyết, bằng cái tâm của một người luôn hướng về lẽ phải, bảo vệ công bằng cho những kẻ yếu thế, luật sư Bình và cộng sự đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp trong ngành luật.

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYỄN AN BÌNH VÀ CỘNG SỰ

Địa chỉ: Chung cư Ecohome 2, đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, HN

Hotline: 098 9084 777

Website: https://luatsubinh.vn/


网友评论

1条评论

热门标签