皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

LPL thi đấu tệ thế nào tại CKTG 2022?

admin2022-10-263Game cờ bạc online

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

LPL mang dàn quân hùng hậu JDG, TES, RNG, EDG đến CKTG 2022 nhưng tới nay toàn đem về kết quả ê chề trên xứ cờ hoa.

Chỉ cách đây hơn một tháng, LPL trở thành tâm điểm khiến cả giới LMHT sôi sục. Lần đầu tiên trong lịch sử, khu vực mang dàn quân rất hùng mạnh đến CKTG 2022. Trong đó, JDG ở vị thế đương kim vô địch mùa Hè, còn TES nắm giữ chức á quân.

Đáng nói hơn, một bên RNG là nhà vua MSI 2022, một bên EDG là đội vô địch CKTG 2021. Mỗi hạt giống của LPL đều khiến các đại diện khác khiếp sợ. Và hiển nhiên, họ được kỳ vọng lớn tạo nên cú hích tiếp theo cho nền LMHT nước nhà.

Thế nhưng, mỗi chặng đường CKTG 2022 trôi qua, niềm kiêu hãnh từ LPL thêm một lần vụn vỡ. Nói cách khác, giờ đây, dàn quân hùng hậu thuở nào chỉ còn mỗi JDG. Sắp tới, đương kim vô địch Trung Quốc đối đầu với cả 3 ông lớn phía Hàn, T1, Gen.G và DRX. Sau tất cả, đến giờ phút hiện tại, LPL quá tệ trên đất Mỹ.

Chặng đường qua, chỉ mỗi JDG thể hiện đúng vị thế hạt giống số 1 LPL, vớt vát chút mặt mũi cho khu vực. Trước đó, TES với đội hình “hoa tử” (line-up toàn người Trung Quốc) tạch ngay Vòng bảng. Tiếp bước FPX của 2021, họ lần nữa bôi tro trát trấu vào mặt cộng đồng LMHT đất nước tỷ dân.

Tiếp đến, RNG thua T1 tại tứ kết CKTG 2022. Đừng quên rằng, đội được kỳ vọng nhất tại đất Mỹ. Nói cách khác, TES không còn, RNG gánh hết tự tôn của LPL về một đội hình toàn Trung.

Nhưng họ gục ngã trước T1, đối thủ đến từ khu vực kình địch, LCK. Đáng nói hơn, RNG đang là nhà vua MSI lẫy lừng. Cuối cùng, đội đã không thể giữ được phong thái từ một đương kim vô địch quốc tế. Ngoài ra, RNG tiếp tục tạo nên thành tích không thể thắng T1 tại CKTG. Chưa kể, tỷ lệ thắng của họ tại BO5 giải đấu chỉ vỏn vẹn 25% suốt những năm qua.

Cuối cùng, EDG cũng rời CKTG 2022 ở tứ kết. Họ lại thua một đại diện diện của LCK, DRX. Đã vậy, ông lớn LPL còn để đối phương lội ngược dòng đầy tủi hổ.

Quan trọng, DRX chỉ là hạt giống số 4, trong khi EDG nắm giữ chức vô địch CKTG 2021 trong tay. “Nhà vua” băng hà mang theo niềm kiêu hãnh từ LPL đổ vỡ. Bên cạnh đó, đội cũng lập nên kỷ lục trở thành cái tên đầu tiên 5 lần bị loại ở tứ kết CKTG.

LPL vẫn còn JDG cho chặng đường kế tiếp ở sân chơi năm nay. Nhưng cho dù đội có tạo nên thành tích thế nào cũng không che mờ được những điều tệ hại mà TES, RNG cùng EDG gây nên trên đất Mỹ.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về CKTG 2022 nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

网友评论

热门标签