皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

薅羊毛电报群:Quên luôn bản gốc hit mới của Anh Tú khi có Diệu Nhi song ca cùng

admin2022-10-238chơi tài xỉu bóng đá

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hôm nay (22/10), tiệc cưới của Diệu Nhi và Anh Tú diễn ra bên Hồ Tây. Sự kiện chỉ có người thân, họ hàng góp mặt, không có nghệ sĩ trong giới showbiz. 

Đặc biệt, cặp đôi còn khuấy động không khí khi song ca nhạc phẩm Bài Này Không Để Đi Diễn. Được biết, ca khúc này lần đầu được Anh Tú giới thiệu tại tiệc cưới gần 2 tuần trước đó, gây chú ý khi đứng đầu video thịnh hành trên YouTube, đến nay hút hơn 10 triệu view.

Theo đó, Diệu Nhi vẫn nhí nhảnh và hát lệch tông khiến chồng cô phải nhịn cười. Có vẻ sau khi lấy chồng, tính cách lầy lội của cô gái "Nhà Bè" dường như vẫn còn y nguyên và chưa có dấu hiệu tụt giảm. 

Trước màn cover của Diệu Nhi, dân tình ngay lập tức muốn "giải cứu" chú rể và bắt đền nữ diễn viên vì khiến dân tình quên hẳn luôn bản gốc. 

Trước đó vào khoảng 17h, cô dâu mặc váy cưới phom dáng đơn giản do Đỗ Long thiết kế, để tóc tự nhiên, cài khăn voan, sánh bước bên chú rể, chuẩn bị đón khách. Không gian tiệc cưới được trang trí bởi nhiều hoa tươi, ảnh cưới của cặp sao. Anh Tú liên tục chỉnh sửa tóc, đầm cưới cho vợ. Cả hai nắm tay, ôm eo, tạo dáng vui vẻ.

Thu Hà
Theo VIetNamNet

网友评论

热门标签