皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Final Fantasy 16 tung trailer giới hiệu màn đánh boss đỉnh cao

admin2022-10-224meaning of casino

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Square Enix gây bất ngờ cho người hâm mộ FF khi tung ra một đoạn trailer hoàn toàn mới cho Final Fantasy 16 rất được mong đợi.

Final Fantasy 16 sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023 cho PS5.

Square Enix đã gây bất ngờ cho người hâm mộ Final Fantasy hôm qua khi phát hành một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho Final Fantasy 16, dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè năm 2023 quyền của PlayStation 5. Người hâm mộ FF đã hồi hộp chờ đợi một đoạn trailer mới của FF16 trong một thời gian khá dài, và bây giờ họ đã có một đoạn khá lớn để đắm chìm vào thế giới trông ấn tượng của trò chơi, các nhân vật khác nhau và một số quy mô hoành tráng của nó các trận đánh trùm.

Đoạn giới thiệu Final Fantasy 16 mới nhất giải thích thêm về câu chuyện của trò chơi, giải thích về bối cảnh của Valisthea, các vương quốc khác nhau và những người chơi quan trọng có liên quan. Giống như nhiều game Final Fantasy trước đó, các viên pha lê đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của FF16 , với tầm quan trọng của chúng được nhấn mạnh trong đoạn giới thiệu mới. Eikon, những người được triệu hồi trong FF16 , cũng được chú ý trong đoạn trailer mới nhất, cũng như các Dominant của chúng.

Trailer của FF16 chủ yếu bao gồm các đoạn cắt cảnh và đối thoại giữa các nhân vật khác nhau của trò chơi, nhưng nó có một số điểm sơ lược về lối chơi. Điều này chủ yếu xảy ra dưới hình thức đánh boss, trong đó FF16 Eikon chiến đấu với nhau. Trong đoạn trailer, người chơi có thể thấy Phoenix chiến đấu với Eikon of Fire, và họ cũng có thể thấy nhanh Ifrit đối đầu với những kẻ như Bahamut và Titan.

Trong khi các Eikons của FF16 là trọng tâm chính của đoạn trailer, người hâm mộ cũng có thể thấy nhân vật chính Clive Rosfield tham gia trận chiến. Làm nổi bật cuộc chiến chớp nhoáng của Final Fantasy 16, Clive chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ trong Hugo và Benedikta. Bên cạnh kẻ thù của con người, Clive cũng thấy mình đang chiến đấu với Eikon, nhận lệnh triệu hồi Odin khổng lồ đã trở thành trụ cột trong loạt phim Final Fantasy trong nhiều thập kỷ.

Thật không may, ngày phát hành cụ thể của Final Fantasy 16 không được tiết lộ cùng với đoạn giới thiệu mới, nhưng đội ngũ phát triển đã nhắc lại rằng trò chơi đang trong giai đoạn phát hành vào mùa hè năm 2023. Tất nhiên, luôn có khả năng sự phát triển sẽ gặp khó khăn và người hâm mộ sẽ phải đợi muộn hơn dự kiến ​​để trải nghiệm trò chơi, vì vậy nên ghi nhớ điều đó trước khi quá phấn khích. Tuy nhiên, nhiều tháng trước đã có thông tin cho rằng Final Fantasy 16 đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng, vì vậy rất có thể tựa game sẽ ra mắt trong thời gian không xa.

Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều đoạn giới thiệu Final Fantasy 16 nữa từ bây giờ đến ngày phát hành của trò chơi vào năm sau. Hy vọng rằng một trong những đoạn giới thiệu sắp tới sẽ hé lộ một số điều cần thiết như ngày phát hành của Final Fantasy 16 để người hâm mộ biết chính xác khi nào họ sẽ được trải nghiệm trò chơi rất được mong đợi này.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 bùng nổ với 1 triệu người chơi đồng thời trong 4 tuần vừa qua

网友评论

热门标签