皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

新2手机网址(www.hg108.vip):Xót xa thợ xây tử nạn, mẹ già, vợ trẻ, con thơ không nơi nương tựa

admin2022-09-277kiếm tiền tại nhà

tg群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trong 5 người thợ xây tử nạn trong vụ sập tường ở Bình Định, hoàn cảnh gia đình nạn nhân Hồ Ngọc Luân (24 tuổi, ở thôn Thọ Lộc 2, xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) khiến ai cũng xót thương.

Bà Nguyễn Thị Nhung, mẹ của Luân kể, anh là con trai út và con trai duy nhất trong gia đình có 6 chị em. Khi biết mẹ của mình bị ung thư, Luân đã bỏ công việc cũ để làm nghề thợ xây, những mong có thu nhập khá hơn để chăm lo cho mẹ.

"Nó nói nghề sửa máy tính trước đây ít vất vả chân tay, nhưng nó chuyển sang làm thợ hồ rồi làm thợ xây, được trả công cao hơn, chịu cực chịu khổ mấy cũng được, miễn có thêm tiền. Giờ con tôi đi rồi, tôi biết làm sao đây!", bà Nhung nghẹn lời nhớ lại câu nói của người con trai đã qua đời khi còn quá trẻ, để "người tóc bạc tiễn kẻ đầu xanh".

Bà Nguyễn Thị Mỹ Nhung, mẹ của Luân, khóc nghẹn khi mất đi người con trai út hiếu thảo (Ảnh: Doãn Công).

Người thợ xây mới 24 tuổi mất đi để lại vợ trẻ và hai con thơ, một cháu mới hơn 3 tuổi và một cháu chưa đầy 2 tháng tuổi.

Chị Huỳnh Thị Diện (vợ Luân) kể, lúc Luân mới xin đi làm thợ hồ, chủ sai bảo gì làm nấy. Thấy Luân chịu thương chịu khó, chủ thầu thương, bày học nghề thợ xây, được trả công cao hơn thợ hồ. 

"Cách đây 1 tuần, chủ thầu cho học tô tường nên bố tôi mua cho bộ đồ nghề mới, chờ tối đi làm về lấy, nào ngờ anh ấy ra đi luôn", chị Diện nói, nước mắt giàn giụa.

,

约搏以太坊www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Luân mất đi, để lại mẹ già yếu, vợ trẻ, con thơ không nơi nương tựa (Ảnh: Doãn Công).

Cháu Hồ Huỳnh Trúc Quỳnh (3 tuổi), con gái đầu của Luân, hồn nhiên ngồi trong lòng bà ngoại nghịch chiếc điện thoại.

"Cháu chưa hiểu ba chết là gì, cứ hỏi ba đi đâu rồi. Chờ hoài không thấy ba đâu, cháu lại khóc đòi ba", bà Nguyễn Thị Liễu, mẹ vợ của Luân, ngậm ngùi kể khi giữ cháu ngoại cho con lo tang chồng.

Con gái đầu anh Luân chỉ mới hơn 3 tuổi nên chưa hiểu bố mất là gì (Ảnh: Doãn Công).

Theo ông Trương Đình Thạnh - Chủ tịch UBND xã Nhơn Thọ, gia đình bà Nhung, mẹ của nạn nhân Luân, có hoàn cảnh rất khó khăn. Bản thân bà Nhung bị bệnh hiểm nghèo. Người con trai út mất đi, mẹ già, vợ trẻ, con thơ sẽ khó khăn chồng chất khó khăn.

Ngay sau vụ tai nạn lao động thương tâm, các hội đoàn thể ở địa phương, chính quyền thị xã, tỉnh đã kịp thời đến gia đình động viên, chia sẻ, trao quà hỗ trợ. Địa phương cũng đang kêu gọi vận động hỗ trợ giúp đỡ gia đình.

"Bà Nhung nay lớn tuổi lại bệnh tật không làm được gì, còn vợ anh Luân một tay nuôi 2 con nhỏ thì không có cách nào làm để nuôi các con, lo cho mẹ chồng. Qua đây, thay mặt địa phương, chúng tôi mong muốn thông qua báo Dân trí, các mạnh thường quân hãy quan tâm giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn này", ông Thạnh chia sẻ.

,

新2手机网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

网友评论

热门标签